Làm sao xóa hoàn toàn mọi dấu tích của Spyware doctor?

Trước đây mình dùng spyware doctor v5*, bây giờ thấy v6* muốn sử dụng nó, nhưng khi uninstall v5*, install v6* thì không biết làm sao để xóa registry của v5* nên không thể nào dùng v6* được. Rất mong anh em chỉ dẫn để mình có thể xóa hoàn toàn dấu tích của spyware doctor v5*. Xin cảm ơn nhiều!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào run gõ Regedit bấm enter Sau đó vào nhánh Hkey_local_machine -> Software(ko bit viết đúng chính tả ko nữa :D) Rùi xóa toàn bộ nhánh của PcTools hoặc Spyware doctor đi(kích phải chọn Delete) Thoát khỏi nó rồi khởi động lại máy.Hay end process cái explorer.exe rồi run lại nó cũng đc Vậy là xóa đc rồi đấy :D