Bảo mật thông tin trên máy tính

Mọi người ơi hôm qua mình lỡ cài phần mềm trên google chrome hola IP trên máy tính mà mình đọc trên bài báo nói chương trình này không đáng tin cậy.bây giờ mình phải làm gì để cho máy được ăn toàn bảo mật với ạ

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Bạn thửđổi sang 1 vài VPN cho Chrome khác xem sao, ví dụ như làHotspot Shield,ExpressVPN hayWindscribeấy, vừa miễn phí vừa giúp bảo mật ID tốt có tiếng luônấyạ

Thành Nam
Trả lời 3 năm trước
Đem ra hiệu đi ạ, càng sớm càng tốt thôi, chắc chắn họ sẽ cho bạn câu trả lời thích đáng và xử lý mọi thứ nhanh gọn lẹ hết sức có thể