Làm sao để bảo mật thông tin khi bị mất điện thoại?

Điện thoại em để bị móc mất, khóa màn hình rồi, nhưng có thể bị mở ra lắm, em cx hi vọng tìm lại được, điện thoại samsung j5.

Giờ làm sao để khóa hết các thông tin trong điện thoại mọi người nhỉ, thông tin ở mạng xã hội rồi số điện thoại các thứ.

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

bạn đổi mật khẩu facebook với bảo nhà mạng khóa sim vào

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Trên trang “Find My Device”, chọn “Erase Device”. Đăng nhập vào tài khoản Google để xác nhận. Chọn “Erase Device”. Sẽ có một thông báo bật lên để xác nhận liệu bạn có muốn tiếp tục hay không.

Cách này sẽ giúp cho bảo mật thông tin trong điện thoại của bạn.

Linh
Trả lời 4 năm trước

bạn định vị được chưa, thử định vị xem nó ở đâu

Android.com/find hoặc gõ “find my phone” trên Google. Nó sẽ hiển thị vị trí điện thoại của bạn trên bản đồ trong trang tìm kiếm.