Chơi game online ở nhà có bị dính keylogger ko?

Mình biết chơi game ngoài tiệm net thường hay dính keylogger . Kết quả bị ăn cắp hết tài khoản và mật khẩu. Vậy liệu chơi game online ở nhà hoặc nối mạng ở nhà có bị dính keylogger ko?
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 16 năm trước
Chơi ở nhà thì bị dính keylog hơi bị khó. Đầu tiên bạn cần cài đặt phần mền diệt virus sẻ kho có con trjan hay keylog nào lọt qua được. Cẩn thận khi dowload từ trên mạng về, hoặc check mail... Như thế thì chẳng bao giờ bạn bị dính.