Cho e hỏi về ý nghĩa của các đoạn mã sau.các đoạn mã virus sẽ tạo trong ổ hệ thống ,mình muốn biết rõ nó ở đâu để xóa đi mà ko hiểu

• %Windir%\Media\StartUp\scvhost.exe • %System%\taskfile.exe %DriveLetter%\New_Folder.exe • %CurrentFolder%\jangan dihapus .exe %DriveLetter%:\RECYCLER Các chữ kẹp giữa 2 dấu %...% có ý nghĩa là j ạ . Vd như đường dẫn vào các folder đó nếu mình vào Win bt thì như thế nào ạ.E thấy các bài virus bài nào cug có mà ko hiểu ý nghĩa lắm.Mong các pro giúp đỡ.
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Các chữ kẹp trong dấu % đấy là đường dẫn được khai báo trong win, gọi là environment variable. Ví dụ: %DriveLetter% là C Nếu bạn cài win trong ổ C • %Windir% là Windows nếu bạn cài Winxp