Khỏi cần quét vius khi có winRollBack hoac Deepfree đúng ko các bạn ?

Mọi người cho mình hỏi : Khi cài winRollBack hoac Deepfree thì khỏi cần quet virus nữa đúng không hoặc nếu chỉ đóng băng ổ C thì chỉ cần quet các ổ chứa dữ liệu ???
Trả lời 15 năm trước
Nói tầm bậy, cứ thả vài con virus mạnh có đuôi *.bat, *.trojan nhiều vô, cái loại mà không cho truy cập win, ổ cứng, chạy file ấy xem có sao không nhá
MR hung
Trả lời 15 năm trước
nếu máy dùng lâu rồi thì nên quét sạch 1 lần cuối trước khi đóng băng, quét xong thì remove nó đi và đóng băng lại, khỏi cần cài trình diệt virut nữa làm gì cho nặng máy ^^