Cac bạn cho mình hỏi cách phòng chống Vius cho USB được không??

Các bạn cho minh hoi cách phòng chống Vius cho USB được không. Thanks
Nguyễn Gia Trung
Trả lời 15 năm trước
Chống Virus cho USB àh ? Hehehehe [:D] Vậy thì mình chia tay với cái USB đi. Đừng xài nó nữa,sẽ kg bao giờ có virus.
nguyen thanh nga
Trả lời 15 năm trước
Thì bạn cứ tìm trong các file trong USB cùa ban xem con virus nao mạnh nhất, ban chép con virus đó vào trong o cứng của bạn, đợi cho file coppy chay dc phân nữa thi ban rut USB thi con virus đó rớt ra ngoài rùi ban bắt con virus đó đem lên viện " paster" nghiên cứu thuốc trị nó!!!!! hihihih...