Làm thế nào để kiểm tra được mức độ bảo mật, an toàn của hệ thống?

Trả lời 16 năm trước
Làm thế nào để kiểm tra được mức độ bảo mật, an toàn của hệ thống, chống được truy cập trái phép từ bên ngoài? Windows Security là một trong những website cung cấp giải pháp cho các vấn đề cụ thể về bảo mật hệ thống Windows NT và Windows 2000. Tại trang web này, bạn sẽ được trang bị những kiến thức tối thiểu về bảo mật thông tin, mã hoá dữ liệu... Bạn sẽ biết những cách thức mà hacker tấn công vào các server, cách chống xâm nhập bằng chương trình telnet. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết về virus, trojan, worm. Windows Security còn cập nhật mọi thông tin mới nhất về các loại virus trên thế giới. Địa chỉ website http://www.ntsecurity.net