Máy tính của tôi bị nhiễm virut?

Máy tính của tôi bị nhiễm virut. Sau khi tôi quét virut xong thì một số file Word và Excel không mở được, dung lượng vẫn còn. Vậy có cánh nào phục hồi lại được không. Mong các anh em giup dỡ tôi cái. Tôi cảm ơn nhiều.
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Bạn xem báo lỗi gì.CÓ thể do bị xóa macro,lỗi chuơng trình, sai thông tin đăng kí word...
Đỗ Khuyên
Trả lời 14 năm trước
[;;)] Kiểm tra làm mấy bài mới của EXCEL xem nếu làm được thì chắc tìm chương trình FIX lỗi của FILE, nếu không FIX được thì màng ra hàng bảo họ FIXX lại nhé
thuylynh
Trả lời 14 năm trước
Máy tính đó bị virut rồi.các tập tin và các thư mục bị nó chiếm giữ rồi. Bạn không thể coppy qua usb. Và xóa các tập tin đó được vì mỗi lần chọn nó là nó tạo ra ngay một thư mục rỗng. Nếu muốn lấy lại các dữ liệu quan trọng thì bạn phải lấy ổ cứng máy đó mang qua máy tính khác quét virut thì mới được. Nếu bạn cần biết thêm chi tiết thì liên hệ theo địa chỉ mail: thuylynh74@yahoo.com