Hỏi về phần mềm virus BKAV mới ra mắt ?

Em thấy ti vi quảng cáo khá rầm rộ về phần mềm diệt virus mới BKAV vậy hiệu quả thực sự của phần mềm này thế nào ?
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Mình là một người xài BKAV lâu năm nè( bản free thôi) và cũng hay cập nhật nhưng thực sự là BKAV này chưa được mạnh lắm, quét rồi quét lại vẫn thấy còn. Bản bạn nói là quảng cáo trên truyền hình thì chắc là phải mất tiền mua bản quyền rùi, chất lượng của bản này so với bản free thế nào thì mình cũng không dám khẳng định chắc chắn. Bạn có thể truy cập vào trang web bkav.com.vn để tìm hiểu thêm nhé bạn. Mình có lời khuyên là dùng bkav thì nên dùng kèm với 1 chương trình diệt virus nữa ( bảo vệ 2 lần mà[:D]) như AVG,Avira,Kapersky, Bitdefender... nữa nhé.
phan nguyen
Trả lời 13 năm trước

Mình ko dùng chương trình này nhiều nhưng phần mềm phiên bản mới này mình thấy ko tốt lắm. vì nó thường diệt luôn cả các file hệ thống và thường làm máy tính bị lỗi. và đôi khi cũng ko diệt được con virut autorun. bạn nên tham khảo thêm nha.