Đăng nhập vào máy tính bằng cách sử dụng đĩa khôi phục mật khẩu như thế nào?

Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nếu quên mật khẩu, bạn có thể đăng nhập vào máy tính bằng cách sử dụng mật khẩu mới mà bạn tạo bằng cách sử dụng Password Reset Wizard và đĩa khôi phục mật khẩu. Để làm được, bạn thực hiện những bước sau: 1. Ở màn hình đăng nhập Windows XP, kích vào tên người dùng bạn muốn sử dụng. Hộp Type your password xuất hiện. Ấn phím Enter hoặc kích vào nút mũi tên bên phải. Bạn nhận được thông báo sau: Did you forget your password? Bạn có quên mật khẩu không? You can click the "?" button to see your password hint. Bạn có thể kích vào dấu “?” để thấy gợi ý cho mật khẩu Or you can use your password reset disk. Hoặc sử dụng đĩa khôi phục mật khẩu của bạn Please type your password again. Hãy thử gõ lại mật khẩu lần nữa Be sure to use the correct uppercase and lowercase letters. Và chắc chắn sử dụng đúng các chữ hoa và chữ thường 2. Kích vào mục chọn sử dụng đĩa khôi phục mật khẩu. Password Reset Wizard bắt đầu khởi chạy. Password Reset Wizard cho phép bạn tạo một mật khẩu mới cho tài khoản người dùng. 3. Kích Next 4. Đưa đĩa khôi phục mật khẩu vào ổ A, sau đó kích Next. 5. Gõ mật khẩu mới trong hộp Type a new password. 6. Gõ lại mật khẩu mới trong hộp Type the password again to confirm. 7. Trong hộp Type a new password hint, gõ vào gợi ý để nhắc mật khẩu của bạn nếu quên. Chú ý, Gợi ý này hiện rõ để bất cứ ai thử đăng nhập vào máy tính bằng cách dùng tài khoản của bạn 8. Kích vào Next, sau đó là Finish. Thoát khỏi Password Reset Wizard, trở lại màn hình đăng nhập Windows XP. Chú ý, đĩa khôi phục mật khẩu sẽ tự động cập nhập thông tin mật khẩu mới. Vì vậy bạn không cần phải tạo lại đĩa khôi phục mật khẩu. 9. Gõ mật khẩu mới của bạn trong hộp Type your password, sau đó kích nút mũi tên để đăng nhập vào máy tính.