Gỡ một chương trình sao không hết???

em có cài bitdefender để diệt virut nhưng khi vào controlpanel>add or remove programe để gỡ ra,nó chạy được một lúc thì đứng lun.đợi một lúc không chạy nên em nhấn cancel thoát ra.kiểm tra những mục cài đặt trong máy thì thấy không còn bitdefender nữa.tưởng đã gỡ được rồi nhưng ngoài màn hình vẫn còn biểu tượng.em đành làm thủ công delete luôn, cả trong start>all programs nữa.khởi động lại máy thì bitdefender vẫn chạy theo khi máy khởi động.kiểm tra lại lần nữa trong add or remove programe vẫn không còn.jo em không bt làm thế nào để gỡ cho hết chương trình đó nữa.các pro giúp em với [:(]...???
sơn
Trả lời 14 năm trước
dùng your unistaller 2008 đi bạn bản full http://www.mediafire.com/?zsjm2z4xfd0