Gỡ Password Exel???

[font_2]Em đặt pass cho 1 file exel, và vẫn sử dụng thường xuyên (không thể quên password được), nhưng bi giờ mở ra nhập password vào thì nó báo là không đúng password, hoặc phải tắt phím Capslock. Em đã thử lại nhiều lần nhưng vẫn không được. Liệu có phải do virus không? Có pác nào bít cách mở, chỉ dùm em với.[:(][:(][/font_2]
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Excel password remover [quote]http://www.straxx.com/excel/password.html[/quote] Bạn thử dùng chương trình này xem