Kaspersky bị blacklisted thì làm sao

Hix hix, mình dùng Kaspersky nhưng dùng một thời gian thì nó báo là blacklisted. Bây giờ mình phải làm sao đây, chứ dùng Bitdefender thì nặng quá, máy mình lại yếu nữa. Mọi người giúp mình nha
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể dùng tạm bản workstation của Kas nhé, chạy tốt mà lại ko bị blklst! Chúc vui vẻ!
Nguyễn Tuấn Danh
Trả lời 15 năm trước
Bạn cần thêm key của nó đó bạn
Le Manh Hung
Trả lời 15 năm trước
Dùng Key giả mà máy tính có nội mạng thì bị blacklist là phải thui. Bạn nên chuyển qua một vài Antivirus miễn phí xem sao (như Mcafee chẳng hạn).
Phạm Xuân Thìn
Trả lời 15 năm trước
vào trang www.kavkiskey.com mà lấy key hàng ngày Nhưng tốt nhất nên dùng bkav và shaddow mode Có gì cứ liên hệ với mình qua gmail là [u]khacnguoi.llth@gmail.com[/u]