Cách diệt virut W32.OnGamesZPDII.Troanj ?

tran hai van
Trả lời 15 năm trước
chào bạn ! bạn có thể tải chương trình sau về để để quét. sau khi bạn cài đặt xong thì bạn update bản mới nhất về và bạn vào trong chế độ safe mode để quét http://www.911.com.vn/download/savceclt.exe
longcho
Trả lời 15 năm trước
Mình Là Hoàng Long. Mình sẽ tư vấn trực tiếp Free cho bạn cụ thể hơn khi bạn truy cập IM: CongNghe_TraiTimViệt8x Mình là thành lập IM và làm vì theo sở thích. Với lại nghĩ cảnh ngày trước khi mới dùng máy thì mình thường xuyên gặp trục trặc ko biết pải làm thế nào, mạng thì ko có. Nên giờ mình thành lập IM này chi muốn được chia sẻ khó khăn cùng các bạn. Bạn Hãy giúp mình nói với mọi người ngoài Mục Hỏi Đáp kia hãy gặp mình nhé. Tài chính của mìh kho khăn ko tiện thường xuyên truy cập Wed. 3h 30/09/08.