Cho em xin Link Norton Internet Security 2011 - 3 máy/ 1 năm

Anh chị ơi cho em xin link dowload Norton Internet Security 2011 - 3 máy/ 1 năm với ạ

Em có lên mạng Dowload về nhưng không phải ,toàn là chương trình bắt nhập Email

cái đĩa của nó em đã làm mất,trước em có cài thì nó bắt nhập key,nhưng giờ em dow về không phải phần mềm đó lên ko có chỗ nhập key mà nhập email

anh chị nào có link đường dẫn rõ ràng gửi em với ạ

đây là link mà phần mềm em mua đây ạ,nhưng không biết dowload nó ở đâu nữa,giúp em với :

http://www.meta.vn/phanmem/diet-virus-spyware-c2/norton-internet-security-2011-3-may-1-nam-p8297.aspx

Lê Thành Trung
Trả lời 12 năm trước

Bạn down bản virus về bình thường rồi mua 1 loại license cho 3 máy chứ ko có bản virus cho 3 máy