Chỉ tôi làm thế nào để không bị người khác (từ máy khác trong mạng LAN) capture màn hình. Việc này làm tôi rất khó chịu.

Trả lời 16 năm trước
Nếu đang sử dụng Windows XP, bạn bấm phím phải vào My Computer rồi chọn Properties trong menu ngữ cảnh > chọn bảng Remote > bỏ dấu chọn trong mục Remote Assistance và mục Remote Desktop > bấm OK. Sau đó, vào Start > Control Panel > Windows FireWall > chọn bảng Exceptions > bỏ dấu chọn mục Remote Desktop > bấm OK. Ngoài ra, bạn cần kiểm tra xem máy mình có bị người khác cài chương trình theo dõi không để gỡ bỏ chúng đi (vào Add/Remove Programs hay Task Manager).