Lấy mật khẩu trong vista làm sao đây ?

Chẳng là em đặt mật khẩu cho windows vista nhưng lúc đấy lại để bàn phím tiếng việt. Nên dãy số 1,2,3 chuyển thành ă â ô gì đó ko biết nữa. Có pro nào giúp reset lại mật khẩu với. Thank rất nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, mình cũng đang dùng Vista nên nói thử xem có hữu ích cho bạn không nhé: 1. Nếu bạn set password ( và lúc đó có dùng Unikey, phông chữ lộn xộn ), bạn muốn đăng nhập ư, chuyện nhỏ thôi, vì khi bạn thao tác gõ lại password trong ô đăng nhập, chắc chắn dekstop lúc này vẫn còn Unikey, thì theo đúng thứ tự đánh Pass sẽ được config đúng, và máy sẽ nhận dạng, login vào thôi mà ! VD: Mình nhập pass Ca1 ===> Cá, lúc type thì gõ C A 1 máy sẽ hiểu là Cá và lại vào thôi ^^ 2. Nếu bạn muốn reset password khi đã vào dekstop thì cứ lần lượt mà làm: Vào đó, thì type theo hướng dẫn 1 thôi ! 3. Mất pass, chưa vào dekstop ! Đơn giản lắm, chịu khó ra hàng đĩa ( hay kiếm đâu đó ) Hirencd boot mới nhất, hỏi người bán hay bạn bè ( sorry nhé bạn, lười làm quá, cũng đơn giản lắm ) vô clear là all right. Lưu ý là pass win nhé, pass bios thì chịu, phải có ai có kinh nghiệm mới làm thôi ( Nhường cho anh em nào trong forum rành cái này ) Chúc bạn thành công. Theo free4vn