Password Administrator của Windowxp ASUS T5900 ?

Máy của em bị dính vi rút - Tại màn hình chào mừng khi đang nhập vào account bất kì ngay khi logon vào tới Desktop sẽ bị Logout ra ngoài màn hình chào mừng ,em Sử dụng đĩa cài Window XP. Boot khởi động bằng CD ,em Nhấn chọn R để truy cập vào Recovery Console và nhấn 1 rồi Enter để chọn ổ C:\Windows nhưng em không biết password Administrator là gì em cũng đã thử {Administrator }{admin} mà không phải ,AE có cách nào sin giúp em chứ em ở xa sài gòn nên không tiện mang đi bảo hành . Theo thegioididong.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn sử dụng đĩa winxp, chọn boot vào đĩa CD, cứ cho nó chạy như đang cài win, winxp có chế độ tự tìm hệ điều hành cũ nên khi nó xuất hiện thông báo tìm thấy hệ điều hành cũ của bạn thì bạn ấn R để Repair, nó sẽ xóa hết những file hệ thống cũ và copy những file mới vào, cứ để nó chạy, chạy như cài hệ điều hành mới nhưng bạn cứ yên tâm, sau khi chạy xong sẽ vào lại được win cũ của bạn mà không làm mất dữ liệu. Cách này là đơn giản nhất còn 1 số cách khác nhưng hơi phức tạp, nếu cách này không được thì bạn báo lại để mọi người chỉ cho bạn cách khác nhé, chúc bạn thành công.