Cách đặt chế độ password khi mở máy ?

Tôi cài Windows XP Pro SP3 không biết tại sao password vào Windows mỗi lần mở máy không có tác dụng. Có nghĩa là mỗi lần mở máy nó cứ chạy thẳng vào Windows không cần pasword (tôi đang dùng tài khoản Administrator). Làm sao để Password có tác dụng, vì tôi không muốn người khác mở máy của mình khi mình vắng mặt. Theo vnexpress
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tại vì account của bạn đã được cài đặt như default. Để khắc phục, vào trong Control Panel --> User Accounts --> Change the way users log on or off và uncheck Use the Welcom Screen. Lần tới khi bạn mở máy, bạn sẽ phải đánh User name và Password. Chúc thành công. Theo vnexpress