Cách dò password admin bằng đĩa Hirenboot ?

Ở Cty mình có 01 máy tính dùng chung nhiều lúc có mấy tay hay quậy cọ cứ đổi password admin làm nhiều lúc phải cài lại Window. Mình nghe nói có thể dùng đĩa Hirenboot để dò pasword admin mình đã thử mò nhưng không được, vậy nhờ các cao thủ chỉ giáo giùm. Cám ơn nhiều lắm. Theo nhatnghe
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chương trình Active Password Change 3. đó. Nó chỉ có chức năng reset password của windows thôi chứ không thể tìm được pass thật đâu. Mua đĩa LHT 392 đi (mới nhất đó), hirenboot 9.0 trở lên crack được cả Server 2003 và Vista luôn. Bạn cứ làm theo chỉ dẫn của chương trình là làm được thôi. Mất khoảng 1 phút là xong. Nhớ để password trắng sau khi reset nha, rồi sau đó vào Win đặt lại pass.