Quên Password CMOS của Laptop Toshiba?

Vui lòng hướng dẫn tất cả các cách có thể để gỡ bỏ Password CMOS của Laptop Toshiba. Khi khởi động lên là máy tính nó yêu cầu nhập Password ngay, cho nên mình không thể vào CMOS để chỉnh khởi động từ CD-ROM được. Còn cái máy thứ 2 hiệu HP mặc dù không vào được CMOS nhưng mặc định nó boot được Hiren's boot CD. Cả 2 cái Laptop đều bị bệnh hết giờ mình phải làm sao? Anh/ chị và các bạn nào có kinh nghiệm thực tế, vui lòng chia sẻ với mình với, xin hậu tạ sau. Hu hu...
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có 3 cách đó là bạn tự flash BIOS hoặc ráng vắt óc suy nghĩ ra mật khẩu hoặc bạn mang máy ra các trung tâm sửa chữa máy tính để họ làm cho. Mình không khuyến khích cách 1 vì hơi nguy hiểm cho laptop của bạn. Mình cũng bị die BIOS 1 lần do sơ suất trong quá trình flash và phải mang mainboard đi bảo hành ở Đài Loan. Tốt nhất là bạn nên mang máy ra tiệm để họ làm cho an toàn.