Xin chỉ cách lấy lại password của win?

Mình hôm qua đổi password nhưng hôm nay lại quên rồi. cái ổ CD thì lúc nhận lúc không, vậy làm sao để lấy lại password vào win? xin cám ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thử login vào máy bằng quyền Administrator(Có thể vào safe mode bằng F8,sau đó vào account admin) vì thường thường ít đăt pass cho account này!Nếu vào đc thì vào Computer management set pass lại cho account kia! Hay có thể dùng đĩa hirent boot để xoá pass. Bạn cho đĩa Hiren Boot CD các bản mới vào làm đĩa khởi động. Menu xuất hiện với 9 mục lựa chọn... * Bạn chọn mục 9.Next... * Chọn tiếp mục 4.Password Tools... * Chọn tiếp mục 1.Active Password Changer 2.1 (NT/2000/Xp) *Chương trình có 3 lựa chọn 1.Choose Logical Drive:để chọn ổ đĩa muốn phá password ->Next + Lúc đó chương trình sẽ tìm kiếm những ổ đĩa nào có chứa Windows. + Sau khi bạn chọn tên ổ đĩa chương trình sẽ liệt kê các user đã được tạo trong Windows. + Bạn chọn đúng tên user mà bạn cần bỏ password chương trình sẽ hiển thị dòng thông báo: Would you like to reset this user''s password (Y/N) [N]: Bạn có chắc chắn xoá password hay không? Nếu bạn đồng ý reset lại password thì ấn chọn Y và chọn phím Enter. Bạn thoát khỏi chương trình khởi động lại máy. Bạn kiểm tra xem còn password hay không? Hay, nếu ko có Hiren boot CD, tìm 1 đĩa khc boot, vào DOS, tìm đường dẫn c:windowssystem32 mà copy file SAM ra USB rồi dùng l0phtcrack dò. Nhớ bản DOS đó hỗ trợ USB.