Giúp Mình đặt pass cho máy tính khi muốn vào?

Mình đặt pass cho máy tính khi muốn vào thì gõ pass nhưng mình lại quên mất.xin cho mình hỏi để phá pass phải làm như thế nào nhỉ.các bác dúp mình với?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn dùng bình thường, không "vọc vạch" gì thì có khả năng acc administrator của bạn còn nguyên. Nhấn F8, gõ administrator pass để trống
Nguyễn Mỹ Cảnh
Trả lời 14 năm trước
Nếu máy của bạn không ai thay đổi gì thì khi khởi động xong. lúc vào màn hình yêu cầu nhập Password bạn bấm tổ hợp 3 phím Ctrl+Alt+Del (2 lần) xuất hiện màn hình có 2 ô: User: (nhập) Administrator, Pass: (bỏ trông) Enter là được. Nếu đã có màn hình yêu cầu nhập Username và password: Username: Administrator, pass: (bỏ trống) Enter là Ok. Nêu không đc thì kêu thợ đi.[:D].máy bạn đã bị thay đổi pass admin rồi. Khu vực lân cận q. gò vấp gọi 0979.272313 Gặp Mr. Cảnh bạn nhé. Yahoo: ktvmycanh@yahoo.com chúc bạn thành công!
Nguyễn Anh Công check giá y/c
Trả lời 14 năm trước
Bạn mua luôn cái đĩa boot về xóa cái pass đó đi