May tinh cua toi nhiem virus gi ma ma bay gio phai bo tay roi, lam sao day? giup toi voi?

dung usb chep du lieu. bay gio virus nhiem an thu muc het roi. quet khong duoc lam sao day cac ban, anh chi? cuu dum toi
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
nếu bạn bị ẩn hết thư mục thì sử dụng winrar truy cập vào từng ổ , copy dữ liệu cũ ra sau đó format toàn bộ + cài lại win là xong
nguyenxuanhai
Trả lời 15 năm trước
ban dung dia hiren boot trong do co truong trinh virut ban quet roi khoi dong lai ,hoac co the dung no de gost lai cung dc con ko thi cai win lai chu chang con cach nao dau
Trần Vũ Bá Hoàng
Trả lời 14 năm trước
Bạn cài lại win và copy các thứ cần thiết lại . Nếu ko biết làm thì cứ ra máy wán sửa máy tính đó . Nói người ta sửa lại dùm cho