Giúp Xóa password của cmos?

MÌnh có 1 máy compaq (của người bạn nhờ cài win giúp),khi mỏ máy lên thì không vào cmos hay boot vào ổ cứng được vì nó kêu nhập password mới cho vô.Mình đã thử clear cmos rùi nhưng vẫn còn hỏi password Hic emlaugh.gif .Anh em nào có kinh nghiệm vụ này tư vấn mình với! Xin cảm ơn nhiều!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đối với đa số dòng máy Compaq, bạn có thể bỏ Pass CMOS bằng cách tháo Pin (clear CMOS). Nếu vẫn không thành công, bạn thử gỡ bỏ cáp các thiết bị như FDD, HDD, CD ra khỏi main. Chúc thành công.