Ngăn chặn ko cho vào 1 thư mục trên hosting

nhiều khi truy cập vào 1 số trang nó bật lên yêu cầu nhập user và pass Sau khi nhập xong thì mới hiện ra trang web cần truy cập vào. Hình như cái này còn hỗ trợ để chống ddos nữa hay sao á có ai biết ko nhỉ?
Trả lời 16 năm trước
cái này là file .htaccess thôi mà. Bác xem host có hỗ trợ protected password folder ko. Nếu có thì chỉ cần vào đó đặt thư mục + user & pass cho thư mục đó thì nó sẽ tự động yêu cầu đăng nhập khi truy cập vào đó đúng theo như user và pass đã đặt AuthType Basic AuthName "Thong bao" require valid-user AuthUserFile "đường dẫn đến thư mục cần bảo vệ"