Lỗi Bitdefender Total Security 2009 ?

Sau khi mình cài Bitdefender Total Security 2009, khi lướt net ko thể dùng được chức năng Open in New Window của IE6, trước đây vẫn được. Ko biết có fải do Bitdefender gây ra ko? Cách thiết lập Bit để hết lỗi trên ??? Thanks
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Mình chỉ mới sài Bit Total Security 2008 nên ko rõ lắm về cái 2009. Nhưng theo mình thì sẽ ko có lỗi dùng chức năng Open New Window trong IE6. có lẽ do 1 số thiết lập trong máy bạn đã bị thay đổi. Nhưng mình nghi nhất vẫn là lỗi Win.