Virus máy em mà ko rõ loại gì?????

Em bị dính virus gì mà nó tự tạo 1 user mặc dù trứơc đó em ko hề có.khi kick vao user đó nó lập tức logging off lun thế nên ko vào dc windows.bác nào biết cách trị trường hợp này thì cứu em zới!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Dính biết thể của Mixa_I rồi đấy . Con này sẽ làm thay đổi đường dẫn của file userinit trong registry làm cho bạn ko đăng nhập được . Vào google gõ Mixa_I sẽ tìm ra cách thích hợp đấy bạn Good Luck !!!