Giúp tôi với... PC của tôi bị virut gì?

Giúp tôi với... PC của tôi bị virut gì đó mà mở ra Folder nào cũng có thêm một Folder là chính nó trong đó không phải Shortcut, dung lượng là 54k, tên công ty là gy phiên bản 1.0.0.0 làm PC của tôi chạy rất chậm, Vậy tôi muốn hỏi có cách nào "Diệt" được không, tôi dùng Bkav không diệt được, nếu xoá bằng tay xong ngay khi đó quay lại Folder thì lại có. Giúp tôi với.
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Để diệt tận gốc virus trên, bạn nên download bkav phiên bản mới nhất từ website www.bkav.com.vn sau đó boot máy bằng đĩa mềm hoặc đĩa CDRom rồi tiến hành quét. Nếu bạn phien bản bkav của bạn đã cũ hoặc bạn không boot máy ở chế độ dos thì chương trình diệt virus của bạn sẽ không hiệu quả.