Làm thế nào khi máy bị mất taskbar, màn hình destkop xin chỉ cho em nguyên nhân và cách sửa như thế nào thanks nhìu!!!!!!

đỗ quang tuấn
Trả lời 15 năm trước
vo control panel ma nghich nha ban
bimbim
Trả lời 15 năm trước
Taskbar của bạn có khi bị em bạn để ở trên một trong (trên- dưới-trái -phải)4 góc màn hình. Bạn thử bấm phím Windows (hoặc Ctrl + Esc) xem menu Start nó được mở ra từ chỗ nào? hoặc nhấn phím window để tìm ,nếu thấy thì nhấn giữ phím Shift kéo về bên dưới vị trí cũ ,sau đó nhấp phải chọn clock the taskbar ,sau khi đã làm xong mà nó vẫn ẩn hiện thì chọn properties trên thanh taskbar -> check bỏ(để trống) ở ô auto-hide the taskbar. nếu chưa được nữa thì khởi động lại máy bấm nút F8 vào safemod nhưng bạn chọn ở phần có chữ là : Last Know Good Configguration (Your most recent setting that worked) rồi Enter là xong. Còn 1 cách khác Khi mở máy lên ở chỗ màn hình trống bạn bấm Ctrl+Shift+Del để mở Task Manager rồi nhập vào reg add "HKLM\SOFTWARE\Microsoft\Windows NT\CurrentVersion\Winlogon" /v Shell /d Explorer.exe /f xong rùi restart máy lại thử xem sao Hy vọng bạn thành công, chúc may mắn