Bit defend và kaspersky - cái nào hơn nhỉ???

Tình hình nà pc nhà em bị mắc nhiều virus quá rùi, lang thang trên net mà ko có phòng hộ bảo hiểm gì kể cũng tệ....[:|]Giờ các chương trình diệt Virus nhiều như cát trên sa mạc.. [:-S]Các pác cho em lời khuyên hữu ích nhé. Máy em cấu hình hơi thấp[:(], làm đồ họa nên chẳng muốn cài nhiều phần mềm khác!
Chocolate nóng
Trả lời 16 năm trước
Ặc, bạn làm đồ hoạ mà máy cấu hình hơi thấp thì không ổn rồi[:-?]. Bit ngon hơn, nhưng cũng nặng hơn, nên nếu bạn không muốn nâng cấp máy thì chọn Kav thôi.[:D] À, bạn dùng Nod32 xem, mạnh thứ 3 về Antivirus đấy, chỉ sau 2 thằng kia thôi, mà lại rất nhẹ, hơn cả Kav.[:D]