Cách diệt virus máy tính như thế nào?

Cứ mỗi lần truy cập mạng lấy thông tin từ mạng trở về paste vào máy nhà là USB và máy vi tính của em nhiễm vi rút liền nó xóa sạch dữ liệu ở ổ đĩa C:/ Của máy em. Quí Anh Chị có biết cách diệt virút nào chỉ em với ,Có phần mềm diệt virut nào hay nhất Chỉ em với, chỉ em cách cài đặt phần mềm diệt virut ,và cách cập nhật diệt vi rút hàng ngày từ mạng với, Quý anh chị Chỉ Dùm em cách sống chung với virut với .Kính nhờ quý anh chị chỉ cách làm dùm em ,em xin chân thành cảm ơn .Thân ái chào tạm biệt.
quick
Trả lời 15 năm trước
Có rất nhiều phần mềm diệt virus hiện nay. Bạn có thể vào trang web http://download.com.vn, vào phần diệt virus- Spyware ở bên góc trái màn hình.Ở đó có rất nhiều phần mềm diệt virus để bạn lựa chọn. Hoặc khi nhấn vào phần diệt virus-Spyware đó, ở bên góc phải của màn hình sẽ có bảng xếp hạng (top download ) những phần mềm hiện đang được download nhiều nhất như AVG Anti-Virus free 8.0.1 hay như Avira AntiVir Personal - Free Antivirus 8.1.0.331, Kaspersky Anti-Virus 2009 (8.0.0.454) ....Những phần mềm này cũng không đến nỗi quá nặng để bạn dow về và chúng cũng rất tiện để sử dụng. Chúc bạn thành công! Quick 89