Virus ko mở được ổ đĩa và virus không cho sử dụng Yahoo messenger (virus kavo)

Khi em kích vào ổ D (Vì ổ C không bị) thì không vào đc. Máy hiện ra thông báo: Can not find script file D:\.MS32DLL.dll.vbs . Khi vào đường explorer thì lại được. Các bác chỉ em cách khắc phục với. Em cảm ơn nhiều !
Trả lời 16 năm trước
đúng là bạn đã bị nhiễm virus KAVO rồi đó! Nếu bạn biết nó là gì thì chắc hẳn bạn cũng sẽ biết tới công cụ nào để diệt nó đúng không? [:)] Những bạn bị tình trạng thế này thì nên tải bản BKAV mới nhất từ website: [blue][b]http://www.bkav.com.vn[/b][/blue] sau khi quét xong, bạn nên sử dụng phần mềm [b][red]BitDefender Antivirus[/red][/b] hoặc [red][b]Kaspersky Antivirus[/b][/red] để đề phòng và quét virus sau này! [:)]