Các bạn có biết bây giờ dùng mạng thì mình nên dùng phần mềm diệt virus nào là hiệu quả nhất không?

Phần mềm diệt virus nào hiệu quả nhất? Please!!! [:(]
bimbim
Trả lời 15 năm trước
Từ trước đến nay tui luôn chung thành với Kaspersky internet security và thấy nó hoạt động rất hiệu quả... Ngoài ra còn có một số soft khác như bitdefender internet security, spywaredoctor,... cũng được đánh giá khá cao. Norton antivirus trong những năm gần đây thì không được đánh giá cao lắm trong top 10 phần mềm diệt virus . Tuy nhiên không phải cứ cài phần mềm diệt virus thì máy tính của mình sẽ tránh được bị nhiễm virus rolleyes.gif nên có 2 phần mềm diệt virus trên máy tính. 1 cái để diệt virus nội (tiêu biểu là hiệp sĩ BKAV), 1 cái để diệt virus ngoại. Nói thì nói vậy thui, chứ nếu mình cẩn thận 1 chút thì cũng khó bị dính virus lém. Chẳng qua cứ cài 1 hay 2 cái vào máy cho lương tâm nó khỏi cắn rứt
Nguyễn Trung Sơn
Trả lời 11 năm trước

Dùng mạng thì nên dùng bản internet scurity, bản này có chức năng firewall nên ngăn chặn được sự xâm nhập từ ngoài qua mạng internet. Theo mình bạn có thể dùng Kaspersky hoặc Avira . Bạn tham khảo thêm tại website http://www.phongchongvirus.com nhé.

Pham Gia Bao
Trả lời 11 năm trước

theo mình thấy thìKaspersky Internet Security 2013là tốt nhất và nhiều người dùng nhất. Kaspersky có nhược điểm là làm nặng máy nhưng phiên bản 2013 đã khắc phục được điều này.

Bạn có thể mua các phần mềm diệt virus ở đây với giá rất rẻ nhưng chất lượng đảm bảo, mình đã mua cho mình và vài người bạn khác:

Phần mềm diệt virus giá rẻ

Bảo hành fulltime thời hạn sử dụng thì fai.

Trần Minh Tài
Trả lời 11 năm trước

theo mình thấy thìKaspersky Internet Security 2013là tốt nhất và nhiều người dùng nhất. Kaspersky có nhược điểm là làm nặng máy nhưng phiên bản 2013 đã khắc phục được điều này.

Bạn có thể mua các phần mềm diệt virus ở đây với giá rất rẻ nhưng chất lượng đảm bảo, mình đã mua cho mình và vài người bạn khác:

Kaspersky Internet Security 2013 Bản Quyền,Windows 8 Pro Bản Quyền- Giá bán cực khuyến mãi Chỉ 120k/key - Bảo hành suốt thời gian sử dụng!!!
+ Liên Hệ:
Mr.Tài: 0165 614 4416 YM: minhtai_2000