Sau khi diệt virus system.exe thì Explorer có vấn đề

Chào cho mình hỏi 1 chút, windows của mình bị virus system.exe sau khi chương trình quét virus xóa file đó xong thì khi khởi động lại windows thì explorer không hoạt động. mình phải ctrl + alt + delete xong rồi chọn new task thì mới được. xin chỉ giúp
Trả lời 15 năm trước
Bạn phải qua máy sạch không nhiễm virus copy 2 file trên máy sạch kia rồi chép đè file này vào hệ thống thì sẽ sử dụng lại bình thường Hoặc boot = dos hoặc System Recovery Console, chép đè 2 file sạch này vào hệ thống Chỉ có thế thôi.