KO TRUY CẬP ĐƯỢC MẠNG NGHI NGỜ ĐỪONG TRUYỀN, JUP E VOI

Vừa rồi máy tính của E bị nhiễm vius runauto..E đã dùng mọi trình quét vius nhưng ko được(BKA,Kaskaper,AVG..NOD32...)nhưng ko được E đã sao lưu dữ liệu va format ổ,sạch sẽ vius và E đã tiến hành cài lại Win XP và đã cài đặt đầy đủ driver. E có dùng đường truyền mang Internet của Bưu chính viễn thông,lúc trước có truy cập bình thường nhưng bây h không truy cập được nữa, và vào bất kì trang nào cũng hiện :" Internet Explorer could not open the search page".mặc dù E đã thiết lập địa chỉ IP tĩnh la ID : 192.168.1.1 va subnet mask 255.255.255.0 và E cũng đã thử để IP mặc định là Obtain an IP address automatically, nhưng truy cập vào bất kì trang Web nào cũng vẫn hiện"Internet Explorer could not open the search page".Luc đầu E nghĩ Vius runauto.. fa', nhưng đã diết sạch và cài Win ngon lành, Pác nào chỉ jao' cho E với
Devi_love
Trả lời 15 năm trước
E đã thử disable local Area Connections và đợi 1 lúc rồi Enable lại, nhưng khi truy cập vào web nào thì cũng vẫn hiện :" Internet Explorer could not open the search page". và sau đó E lại reset lại Modem reutor nhưng tình trạng trên vẫn xẩy ra. Hix hix pác nào giúp E với E không truy cập được Internet 3 ngày nay rồi, E kòn nhiều công việc trên mạng lắm. Trân trọng cám ơn