Có công cụ chống malware trực tuyến không ?

Mình nhớ không nhầm thì nó của Panda. Các bạn giúp tìm nó nhé ?
Trả lời 16 năm trước
Giải pháp toàn diện này gồm có dịch vụ thu thập, phân tích các dấu hiệu do mã độc phát sinh ra và chuyển lên máy chủ của trung tâm an ninh. Từ đó mọi thông tin được phân tích, nhận dạng những chương trình độc hại bí mật gài vào máy tính của khách hàng để đưa ra biện pháp loại trừ. Hiện nay, cơ sở dữ liệu của Panda đã lưu trữ trên 2 triệu mẫu malware. Đặc biệt dịch vụ này có khả năng phát hiện và xử lý các máy tính ngay cả khi băng thông của mạng bị hạn chế. Phiên bản dùng thử được cung cấp tại đây. http://www.pandasecurity.com/usa/homeusers/downloads/register?Tipo=1&CodigoProducto=37&Idioma=2&TipoUsuario=12&Country=US&TipoLead=2&Ref=WWEN-P08-DES