Máy tính bị vi rút siêu khủng? làm thế nào?

Tình hình là máy tính của tôi đang gặp phải đàn virus siêu to. không thể cài phần mềm nào để diệt nó đc. máy tính thì có rất nhiều dữ liệu quan trọng nên không thể fomat dc. bác nào có cách j hay chỉ em với!

thanks nhiều nhiều.

Nhâm Thị Hoài Nhung
Trả lời 12 năm trước

Bạn mang ra hiệu nó sửa cho là nhanh nhất. :))

Hoàng Công Tuyên
Trả lời 12 năm trước

THẾ THÌ CÒN NÓI LÀM J NỮA!HIC

trần thị phương thảo
Trả lời 12 năm trước

bạn có thể đưa đến trung tâm cứu hộ máy tính và an ninh mạng 911 nếu ở Biên Hòa,

còn ở các tỉnh thành khác thì bạn có thể vào Website: http://www.911.com.vn để tìm hiểu thêm về các chi nhánh của chúng tôi. bảo đảm máy của bạn sẽ được dọn dẹp sạch sẽ và dữ liệu sẽ được giữ an toàn bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên ngiệp của chúng tôi!

thắc mắc PM Yh:hoanghonamap000

Chúc bạn vui!

Lê Trung Thật
Trả lời 12 năm trước

Hễ cái gì cũng đem ra tiệm hết thì xài máy làm gì nữa???

- Bạn hãy chép hết dữ liệu trong máy ra

- Dùng hiren's boot format het ổ cứng

- Cài lại win

- cài chương trình diệt virus (xịn chút)

- Chép dữ liệu lần lần vô, nhớ quét virus nhé.

- Xong

Lê Thành Trung
Trả lời 12 năm trước

Cài chương trình diệt virus sang ổ cứng khác. Nếu dữ liệu quan trong bác nên mua KIS bản quyền. Sau đó cắm cái ổ có loại virus siêu to sang đó mà quét. Nếu là ổ laptop bác mua lấy cái box là oke thôi

duong quang dung
Trả lời 12 năm trước

bạn mua đĩa CD boot update mới nhất để về mà quét, nhớ vào bios chỉnh CD ROM trước nha

chúc bạn thành công

Hoàng Công Tuyên
Trả lời 12 năm trước

ok! thanks nhieu