Bác nào giỏi phần mềm giúp em với ?

Tình hình em vừa bị keyloger nó chơi. em dò đc mail và smtp của nó nhg đến đây em chẳng làm gì được nó nữa. có bác nào am hiểu về mảng này xin ra tay tương trợ em với. em xin hết lòng hậu tạ.

đây là tất cả những gì em lượm nhặt đc của kẻ thù

alt2.gmail-smtp-in.l.google.com

acc: vipsontinh2@gmail.com

hãy giúp em trả mối thù này :((

ký tên: dốt tin học

dianguclaem
Trả lời 12 năm trước

sd cai bkay pro 2011 xem dc ko.ko thi` len google tim` may' cai' fan` mem` diet keylock cug dug` dc lắm ma`

Nguyễn Thanh Tùng
Trả lời 12 năm trước

hihi. người với người sống để thương yêu nhau chứ đừng xem nhau là kẻ thù.

Nguyễn Mậu Hiếu
Trả lời 11 năm trước

Bạn Lên google sẽ có cách diệt keylog từ máy và kiểm tra máy có keylog hay ko??!
ngày xưa mình chơi võ lâm dùng suốt nên chưa bị hack bao giờ! ko phải dùng phần mềm tìm trong dos! lâu mình ko làm nên quên bạn cứ lên google thể nào cũng có!