Theo dõi việc gửi và nhận email của người khác bằng cách nào?

Mình vừa đọc được 1 bức mail của 1 địa chỉ email nào đó gửi cho người yêu của mình với nội dung hoàn toàn làm mình "sốc" (địa chỉ đó đã có trong danh sách liên hệ của anh ấy) Mình và anh ấy đều dùng gmail, người kia dùng yahoomail.

Mình chưa hỏi anh ấy về điều này, các bạn có cách nào theo dõi được việc nhận và gửi mail của 1 người khác  k?

K thể vào mail của ngta mà xem được, biết đâu gửi xong thì xóa mất rồi.

>>> giúp mình với.

Tập đoàn Vietsourcing
Trả lời 12 năm trước

với các webmail như gmail và yahoo thì ngoài biết mật khẩu ra có lẽ ko có cách nào đâu bạn ah.