Làm cách nào để phát hiện được virut đã xâm nhập máy tính của mình?

Vũ Thị Phương Nga check gia
Trả lời 15 năm trước
Máy tính khi dùng có biểu hiện lạ, không bình thường, thường là máy chậm hoặc hay bị treo máy ......... Để phát hiện thì máy tính của bạn có nhiễm virus hay không, máy phải được cài đặt phần mềm diệt virus đủ mạnh để cảnh báo khi phát hiện và diệt, hoặc cách ly. Nếu máy tính của bạn chưa có cài đặt phần mềm diệt virus nào, thì bạn hay ngay lập tức cài đặt ngay đi. Tặng bạn phần mềm Kaspersky Internet Security 7.0 bản miễn phí dùng thử 30 ngày. Bạn vào địa chỉ sau down về cài đặt và dùng thủ, tốt đấy. http://kaspersky.vn/ban-dung-thu.html