Hjc Ai biết phần mềm nào diệt con virut Trojal chết tiệt chỉ giúp tui với !!!!

Có bác nào biết phần mềm nào diệt chết con Trojal và cách ngăn chặn thi chỉ dùm tui với.Tôi đang khổ sở vi nó .Mong các bác chỉ dẫn kỹ lưỡng 1 chút thank nhieu nhieu......
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
Bạn phải cho tên con trojan mới biết dc cách diệt chứ , nếu ko cứ phang BitDefender cho lành [:D]
Ha Duc Thang
Trả lời 15 năm trước
phan mem [b] BitDefender 9 Standard[/b] tai trang [i][b]vietnamnet.vn[/b][/i]
slk 350
Trả lời 15 năm trước
bạn dùng " spyware doctor with antivirus " quét thử xem, chắc là được thôi, trang chủ pctools.com, bạn vào đó rồi down chương trình về