Làm sao diệt virut hiệu quả nhất không?

Có bạn nào biết cách diệt virut hiệu quả không chỉ mình với? Và có phần mềm nào diệt không, các bạn biết đường link nào để down về không?
Cảm ơn nha!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Cách diệt virut hiệu quả nhât là bạn cài lại win. Và đóng băng ổ đĩa.D ùng một phần mềm diệt virut hiệu quả. Bạn nhớ khi tải về phải đảm bảo nó không nhiễm virut. Nếu không máy bạn sẽ lại nhiễm thôi.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước
Bạn vào win mini diệt tay trước sau đí bạn dùng kis nếu máy bạn cấu hình cao còn không bạn dùng Avira, hoặc symatec cũng được
bạn nên google đánh các loại phần mềm đó là được.