Gia hạn bản quyền đối với kaspersky Internet ?

Ai biết hướng dẫn cho em cách gia hạn bản quyển đối với kaspersky Internet này với. Bản quyền diệt virut của em sắp hết hạn rùi nên em muốn gia hạn thêm nó. vào trang web chủ nhưng toàn là tiếng anh thui em đọc khó hỉu quá anh chị nào biết chỉ dẫn em tận tình chút nha. em cảm ơn nhìu
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Cái mà bạn click vào thực chất là trang mua phần mềm mà thui.
Nếu bạn có tài khoản thanh toán quốc tế thì bạn mua nhưng giá chắc chắc sẽ mắc hơn nhà phân phối NTS.
Bạn nên ra đại lý hoặc cty NTS để mua bản quyền mới về sử dụng.