Làm thế nào để bảo vệ USB khỏi virus với win XP?

thanh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể làm theo các bước sau để bảo vệ USB khỏi virus" Bước 1: Xác định tên ổ đĩa USB. Ví dụ USB của bạn là ổ đĩa G. Bước 2: Chọn Start-Run-gõ convert: [tên ổ đĩa]/FS:NTFS. Lưu ý: Nếu ổ đĩa USB của bạn có chức năng ghi âm và nghe nhạc thì nên bỏ qua bước này. Nếu không thì có thể phần mềm chơi nhạc của bạn sẽ không chạy được các file MP3. Bước 3: Tạo một file Autorun.inf với nội dung bất kỳ và copy vào thư mục gốc của ổ đĩa USB. Bước 4: Click chuột phải lên Autorun.inf (file vừa tạo) và chọn Properties-Read Only/hiden. Bước 5: Vào Start-Run-gõ cacls/autorun.inf/D Everyone. Chúc bạn thành công.
nguyen hung thinh
Trả lời 14 năm trước
tat chuc nang auturun di thui neu bi nhieu fomat o cho nhanh
Quốc Việt
Trả lời 12 năm trước

Virus có thể lây lan qua 2 con đường: Qua mạng internet và Qua USB.