Làm sao để diệt virus hiệu quả bằng Bkav ?

Xin các anh cho em hỏi tại sao em dùng Bkav bản quyền vẫn không diệt được con win.32 vậy? Làm sao để diệt được nó ạ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hiện tượng diệt virus nhiều lần mà vẫn không hết có thể do nhiều nguyên nhân: quét virus chưa đúng cách, bị nhiễm biến thể mới của virus... Trong đó, nguyên nhân chủ yếu là do máy tính bị nhiễm biến thể mới của virus. Để khắc phục vấn đề, bạn hãy kết nối Internet để phần mềm BkavPro tự động cập nhật phiên bản mới nhất, sau đó tiến hành quét virus toàn bộ ổ cứng và ổ USB theo hướng dẫn quét virus hiệu quả [url=http://www.bkav.com.vn/huong_dan_su_dung/16/11/2009/13/2634/]tại đây[/url]. Nếu sau khi thực hiện theo các bước trên mà hiện tượng vẫn còn của virus. Để xử lý triệt để vấn đề, bạn hãy sử dụng tính năng Chẩn đoán của phần mềm diệt virus BkavPro 2009 và gửi yêu cầu hỗ trợ tới Bkav theo hướng dẫn [url=http://www.bkav.com.vn/huong_dan_su_dung/16/10/2009/13/2593/]tại đây[/url] hoặc liên hệ với Trung tâm Chăm sóc khách hàng BkavPro theo số điện thoại hoặc email ghi trên thẻ BkavPro. Sau khi nhận được kết quả kiểm tra, Bkav sẽ phân tích và xác định nguyên nhân của hiện tượng trên máy, sau đó sẽ gửi phương án xử lý virus qua chương trình BkavPro trên máy tính của bạn, hỗ trợ bạn xử lý dứt điểm và nhanh chóng các vấn đề liên quan tới virus.