AVG, CMC, Bkav cái nào tốt hơn?

AVG, CMC, Bkav thì cái nào xài pro hơn mấy bác? Thấy trên mạng, site của cái nào cũng "mèo khen mèo dài đui" không hà . Theo kinh nghiệm mấy bác thì xài cái nào là pro nhứt. (Diệt tốt và ngốn ít Ram).
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
AVG là phần mềm free khá tốt CMC của Việt Nam mình cũng đc, càng ngày càng cập nhận, cơ mà nó cập nhật khiếp quá, ngày chục lần, tốn phết đấy.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
CMC ngon nhất(update liên tục+quét nhanh+diệt tận gốc). AVG free ngốn nhiêù RAM. BKAV miễn bình luận (yêú kém).
abcd
Trả lời 14 năm trước
KAV mới là tốt nhất bạn ạ