Nên mua phần mềm diệt virus bản quyền nào tốt nhất hiện nay?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình khuyên bạn dùng kaspersky internet security. hoặc avira premium security suite.
Trường Nguyễn
Trả lời 14 năm trước
Đúng đấy, bạn nên tìm đến Kspersky 2010 là bản mới nhất và tốt nhất VN hiện nay đó, song ngữ Anh-Việt nên rất dễ sử dụng: Sẩn phẩm có bản quyền 1 năm [size_4][b]Kaspersky Internet Security 2010. giá: 200k/1PC Kaspersky Anti-Vius 2010. giá: 150k/1PC[/b][/size_4] LH: [i]truongbook@yahoo.com / 0942949646[/i]
PCVim
Trả lời 14 năm trước
Các bạn có thể tham khảo phần mềm diệt virus PCVIM, nhiều chức năng diệt được rất nhiều loại virus A. Các chức năng bên trong phần mềm 1. USB Anti-Virus: Chống lại 100% sự tấn công của các loại VIRUS mới chưa từng được biết đến từ thiết bị USB và thẻ nhớ. 2. Virus Protect: Bảo vệ dữ liệu và các phần mềm. Đây là phần chống và diệt virus của Pcvim. Chức năng này sẽ bảo vệ toàn bộ các file, thư mục, ổ đĩa cá nhân. Nó sẽ ngăn chặn virus xâm nhập vào máy tính cũng như diệt các con virus đã có trong máy tính. 3. Mail Auto-Scan: Bảo vệ thư điên tử. Nếu bạn có dùng chương trình Microsoft Outlook hoặc Microsoft Outlook Express để check mail thì bạn nên bật hai tính năng này. Pcvim sẽ quét các luồng thông tin email để phát hiện và ngăn chặn virus trên các giao thức truyền nhận email: POP3, IMAP, SMTP. Khả năng phân tích sơ bộ thông tin mail trước khi download về máy tính nhằm hạn chế tối đa tính rủi ro cho người dùng. - Việc bật tắt các chức năng trên rất đơn giản. Bạn chỉ cần chọn chức năng đó, sau đó ấn biểu tượng start phía trên, bên tay phải. Một việc quan trọng nữa đối với người dùng là nên thường xuyên cập nhật danh sách virus cho Pcvim qua chức năng Update. 4. Web Link Scan: Bảo vệ khi lướt web. Chức năng này sẽ giúp bạn chống lại tấn công của virus từ các trang web (nếu có) khi bạn lướt web. Nó kết hợp với Virus Protect một cách hoàn hảo để bạn có thể yên tâm về sự trong sạch trong máy tính của bạn. 5. Proactive Defense: Chống lại sự tấn công ngay cả của các loại VIRUS mới chưa từng được biết đến. Hiện nay khá nhiều máy bị nhiễm virus qua các chương trình cài đặt, qua USB. Và bật chức năng này lên để ngăn chặn con đường lây nhiễm đó. Chức năng này sẽ kiểm soát được sự thay đổi của hệ thống file, ngăn chặn được các chương trình hiểm độc ẩn trong các ứng dụng đang hoạt động trong hệ thống. Đồng thời nó cũng quan sát sự thay đổi trong registry của hệ điều hành và cảnh báo người dùng về các đối tượng đang cố gắng tạo các key ẩn trong registry. Như vậy mỗi khi chương trình virus tự động cài đặt vào máy bạn thì sẽ bị Pcvim biết và cảnh báo. Cũng bằng Pcvim, bạn sẽ cho phép hoặc không cho phép chương trình được cài vào máy tính của bạn. Mặt khác chức năng này còn ngăn chặn các macro nguy hiểm, phát hiện, kiểm soát hoạt động của các macro trong các văn bản ứng dụng Microsoft Office và ngăn chặn các lệnh macro nguy hiểm trước khi nó được thực thi. Trong Proactive Defense có Application Activity Analyzer, Intergrity, Registry Guard và Office Guard sẽ cung cấp cho bạn phương cách phục hồi tất cả sau khi bị VIRUS tấn công, nếu các tùy chọn Enable được đánh dấu, các Settings riêng rẽ sẽ giúp chương trình biết cần lưu lại thứ gì. B. Run a Scan (quét virus) gồm: a. Quick System và Startup Object: quét bộ nhớ ảo, vùng khởi động. b. My Computer: quét tất cả các thiết bị lưu trữ trên máy vi tính. c. Security Inspector: quét kĩ hơn các thành phần VIRUS hay ẩn náu C. Update: nâng cấp dữ liệu nhận dạng VIRUS. Với “căn cước” của hơn 1 500 000(một triệu năm trăm nghìn) loại VIRUS, trojan, spyware, malware... và được update từng giờ, chắc hẳn sẽ khiến bạn yên lòng. Với số lượng cơ sở dữ liệu cập nhật hàng ngày lên đến 8 000 loại virus khác nhau. D. Manager Quarantine: a. Report: báo cáo thông tin hoạt động của phần mềm b. Quarantine: phần nhốt(cách ly) các loại virus và các phần mềm nguy hiểm c. Backup: sao lưu các thành phần bị xóa, trong mục này bạn có thể phục hồi các virus bị xóa hay do tác nhân xóa nhầm. Ngoài ra, nút Options bên trên giao diện Pcvim sẽ có nhiều tùy chọn cho bạn tăng giảm hay tối ưu các mức bảo vệ theo ý riêng. Pcvim sẽ gây ngạc nhiên cho người sử dụng khi bạn vào một website nào đó và nhận được thông báo phát hiện một thứ nào đó đang cố gắng xâm nhập vào máy bạn cùng lời đề nghị và phương cách xử lý tức thì: Denny là ngăn chận, Allow là cho phép. Thông báo này cũng sẽ xuất hiện cùng phần phân tích khi bạn muốn chạy một file lạ nào đó vừa tải về từ Internet. Rất nhạy bén với các loại VIRUS, spyware, trojan... nhưng Pcvim lại thật khiêm tốn trong sử dụng CPU và bộ nhớ ảo: chỉ tốn 3 Mb RAM... So với các trình quét VIRUS chuyên nghiệp khác thì quả là một trời một vực.
Trả lời 12 năm trước

Theo mình bạn nên mua Norton Internet Security.

Link tham khảo: http://sstore.vn/chi-tiet-sp/21071217/Norton-internet-security-2011.html

trần thị phương thảo
Trả lời 12 năm trước

Kaspersky Internet Security 2012 là tốt nhất, đây là phiên bản mới nhất , hàng chính hãng, tem Nam Trường Sơn.

Nếu bạn có thắc mắc thêm về sản phẩm xin liên hệ qua Yh: hoanghnamap000 Or sdt: 0984.028.001 gặp Mis Thảo

Chị Hiền
Trả lời 12 năm trước

nên dùng kaspersky

phan lâm trường
Trả lời 11 năm trước

Kaspersky Internet Security 2012 là tốt nhất hiện nay, vì bảo vệ tốt nhất cho máy tính của bạn trong môi trường internet và cũng rất nhẹ.

Công Ty Tnhh Pacisoft Việt Nam
Trả lời 8 năm trước

Theo tìm hiểu, Bạn nên mua Eset/ Norton/ Bitdefender - ở nước ngoài dẫn Top 3 đó bạn

Về mua sản phẩm, bạn có thể ghé mua tại phần mềm diệt virus: www.Phanmemdietvirus.com.vn (hệ thống mua và thanh toán tự động nhanh nhất và tiên tiến) Dễ dàng và tiết kiệm.

Đối với doanh nghiệp có thể mua tại website Phần mềm bản quyền : www.pacisoft.com

Đây là 2 thông tin mình tìm hiểu và giới thiệu bạn