Gỡ phần mềm diệt virut Avira (biểu tượng cái dù màu đỏ) bằng cách nào?

Trong máy mình có cả 2 trình diệt vi rút là Avira và bkav pro. Muốn gỡ bỏ Avira, nhưng xóa thì máy không cho. Bạn biết bày mình cách gỡ với. Cám ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Vào control panel chọn add and remove để xoá.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Vào Start > Setting> Cotrol Panel > Add and remove > chọn Avira (chiếc ô màu đỏ) > chọn Remove Sau đó bạn có thể dùng phần mềm Your uninstaller để xóa mọi tàn tích của nó.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Trước tiên bạn cần vô hiệu hóa chương trình bằng cách kích chuột phải vào biểu tượng trên khay hệ thống và bỏ lựa chọn: Antivir Guard enble, sau đó tháo bỏ như các phần mềm thông thường.
Lê Ngọc Anh Thư
Trả lời 12 năm trước

cick chuột phải và chọn uninstall with your uninstaller..

Vu Thi Phuong Anh
Trả lời 12 năm trước

Bạn hãy clickchuột phải vào biểu tượng trên khay hệ thống và bỏ lựa chọn: Antivir Guard enble, làm cho cái ô cụp lại, sau đó tháo bỏ như các phần mềm thông thường. Start> setting> control panel> add and remove> click đúp vào biểu tượng avirra. còn nếu không, bạn có thể dùng phần mềm gỡ bỏ chương trình^^

Trả lời 12 năm trước

Bạn hãy vào web này và down Revo Uninstaller về để gỡ bỏ Avira ( Bản Free )

http://www.revouninstaller.com/revo_uninstaller_free_download.html

NguyễnNgọc Long
Trả lời 9 năm trước

Để xóa triệt để thì bạn nên dùng phần mềmRevo Uninstaller nhé!